Thu. Feb 22nd, 2024

Cuộc sống vợ chồng son của Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My được đông đảo khán giả quan tâm.
Trong chia sẻ gần đây, Đoàn Văn Hậu tiết lộ chuyện tỏ tình nhưng bị fail. Nam cầu thủ chia sẻ: “Kỉ niệm đầu tiên tỏ tình bị thất bại, vợ chưa đồng ý thôi chứ không phải từ chối. My nói cần gặp nhau và nói chuyện tìm hiểu thêm”. Doãn Hải My hài hước: “Gặp nhau chưa gì đã tỏ tình rồi”.

Đoàn Văn Hậu kể về lần tỏ tình thất bại, mẹ vợ nói một câu nhớ mãi không quên Ảnh 2

Trong thời gian qua, đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trở thành chủ đề hot nhất mạng xã hội.

Nhớ lại lần đầu tiên đến nhà gặp bố mẹ vợ, Đoàn Văn Hậu tiết lộ: “Trong cái rủi lại có cái may, thực ra đó là điều không hay đâu. Hôm đó vợ em bị gãy chân nên em có sang nhà thì gặp mẹ. Lúc đó em xin phép mẹ vào nhà”.

Là tiểu thư “lá ngọc cành vàng”, được bố mẹ chiều nhưng cũng rất khắt khe. Doãn Hải My kể: “Trước đó bọn em chỉ có gặp nhau ở dưới nhà thôi, gặp được tầm 15 – 20 phút sau đó bị gọi lên nhà luôn. Hôm đấy em bị gãy chân và anh Hậu qua nhà em luôn. Em với bố mẹ vừa xuống xe, anh Hậu xin phép mẹ đưa em lên nhà và cho cháu xin phép vào nhà. Đến giờ mẹ em vẫn bảo ‘thằng’ này may chứ không biết bao giờ mới được lên nhà”.

Đoàn Văn Hậu kể về lần tỏ tình thất bại, mẹ vợ nói một câu nhớ mãi không quên Ảnh 3
Đoàn Văn Hậu là hậu vệ xuất sắc của ĐT Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Anh đã hẹn hò với Hải My được 3 năm. Cô nàng là Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020, đạt danh hiệu Người đẹp tài năng tại cuộc thi sắc đẹp năm đó. Chuyện tình đẹp của Hậu – My khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong thời gian qua, đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trở thành chủ đề hot nhất mạng xã hội. Chàng cầu thủ gốc Thái Bình không ngại nói lời “có cánh” cho bạn đời, không ít lần khiến dân tình ghen tỵ. Đoàn Văn Hậu nhắn nhủ tới bà xã rằng: “Khi anh nhìn vào ánh mắt em, anh thấy được sự ấm áp và yêu thương rất lớn dành cho anh.

Đoàn Văn Hậu kể về lần tỏ tình thất bại, mẹ vợ nói một câu nhớ mãi không quên Ảnh 4
Anh biết rằng tình yêu của chúng ta không phải là cuộc phiêu lưu ngắn hạn mà là một hành trình kéo dài. Từng bước chân trên con đường này đã khiến anh hiểu rằng em là người anh muốn ở bên cạnh em cả đời”.

By adminhn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *