Sun. Dec 10th, 2023

Giữa lùm xùm drama giữa vợ chồng Shark Bình và diễn viên Phương Oanh, những phát ngôn của doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng dư . Mới đây, một câu nói của Shark Bình khiến nhiều người xôn xao và trở thành một đề tài bàn tán trên khắp mạng xã hội với nội dung: “Không có cô gái nào thích chàng trai 6 múi hơn là chàng trai có 6 chiếc xe đâu . Thế nên hãy ngưng tập gym và lăn ra đường kiếm tiền đi”.

Shark Bình: 'Không cô gái nào thích chàng trai có 6 múi hơn chàng trai có 6 chiếc xe', Hà Anh không ngại đối đầu - ảnh 1

Trước câu nói có phần gây tranh cãi này , siêu mẫu Hà Anh lập tức chia sẻ thẳng thắn quan niệm của mình về vấn đề này. Theo cô, không thể hạ thấp tầm quan trọng của việc luyện tập thể thể thao giúp cho cơ thể khỏe mạnh, có sức khỏe tốt mới có thể làm được những việc khác tốt.

“Mình hiểu là Sác Bình muốn cổ vũ thanh niên nên chăm làm lụng chăm chỉ để có tương lai, nhưng mờ vì vậy mà hạ thấp tầm quan trọng của việc tập thể thao cho cơ thể khoẻ mạnh, dẻo dai là không đúng và bác cũng chưa hiểu hết tâm lý phụ nữ, đặc biệt những phụ nữ có thể làm ra tiền bằng chính sức lao động và trí óc của mình thì 6 cái xe chứ 6 trăm cái xe mà quặt quẹo, thì cũng chẳng ham đâu ạ.

Sức khoẻ là của quý trời ban, tập luyện, ăn uống khoa học để giữ gìn, máu lưu thông để trí óc thông tuệ. Nhiều năng lượng thì mới lao động tốt, tham gia cuộc sống gia đình được tốt chứ cớ gì mà coi thường người tập thể dục nhỉ . Bác tưởng tập được múi mà đã là dễ ạ, chồng em hùng hục mỗi ngày mà cái múi nó mới lúc ẩn lúc hiện đấy ạ.” – Hà Anh chia sẻ.

Shark Bình: 'Không cô gái nào thích chàng trai có 6 múi hơn chàng trai có 6 chiếc xe', Hà Anh không ngại đối đầu - ảnh 2

Là chân dài đình đám trong showbiz Việt, Hà Anh luôn được nhiều đại gia giàu có theo đuổi nhưng cuối cùng cô lại chọn kết hôn cùng Olly Dowden – một thầy giáo tiểu học người Anh. Nữ siêu mẫu cho biết:

“Anh ấy thì không có 6 chiếc xe rồi, nhưng mà anh ấy lao động trí óc, trái tim nồng ấm, anh ấy hết tâm dạy học cho thế hệ con bác và nhiều gia đình để làm người, để sau này thành tài. Đối với em và nhiều người, thì tham gia lao động có ích, là đáng quý lắm ạ, chẳng cần phải quy ra xe, ra cộ đâu ạ!

Xã hội có người làm nghề này nghề kia, đâu phải ai cũng mong lớn lên trưởng thành kiếm nhiều tiền để gái theo. Ai cũng vậy, thì ai chịu làm công nhân, giáo viên, bác sỹ, thợ điện, thợ hàn, đầu bếp…

Sức khoẻ có tiền tiên cũng không mua được, nên coi thường gì chứ chớ coi thường sức khỏe.

Múi miết là thứ xa xỉ không phải ai cũng có được, nhưng nhất định em cổ vũ đàn ông, đàn bà, trẻ con siêng năng tập thể thao. Khoẻ thì ăn mới ngon, ngủ mới yên, mới tính nhiều chuyện khác được ạ! Hí hí.”

Dưới bài chia sẻ, cộng đồng mạng phần lớn ủng hộ ý kiến của chân dài sinh năm 1982:

– Người ốm yếu thì có hàng nghìn tỷ cũng chả thiết gì huống chi là 6 cái xe.

– Tóm lại, nên làm việc chăm chỉ đồng thời chú trọng rèn luyện thể thao. Làm sao mỗi người cân bằng cuộc sống của mình là ok.

– Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc.

Shark Bình: 'Không cô gái nào thích chàng trai có 6 múi hơn chàng trai có 6 chiếc xe', Hà Anh không ngại đối đầu - ảnh 3

Nguồn: yeah1.com

By adminhn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *