Mon. Dec 11th, 2023

Vốn nổi tiếng là người có nhiều chiêu trò và phát ngôn “ngông” bậc nhất của show-biz

Từ khi ra nhập showbiz và có chút tiếng tăm, Đàm Vĩnh Hưng đã được mệnh danh là ông hoàng scandal với hàng loạt hành động kỳ cục và phát ngôn gây sốc. Người ta nhận thấy ở anh cái tính ngông nghênh, bất cần đời, sống như thể chỉ mình ta trên thế gian. Bởi, hầu hết các bài phỏng vấn, Đàm Vĩnh Hưng đều chia sẻ, anh chẳng mấy quan tâm đến cái gọi là “búa rìu” dư luận.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi đang ráo riết cho vụ kiện "ăn chặn” 96 tỉ đồng từ thiện

Không chỉ phát ngôn mà ngay cả hành động, Mr. Đàm cũng luôn tỏ ra “khác người”. Nếu tổ chức một bữa tiệc nào đó, Đàm Vĩnh Hưng đều bắt buộc khán giả, khách mời tham dự đều phải làm theo yêu cầu của khổ chủ. Nếu như ở các Dạ tiệc trắng, khán giả, khách mời tham dự bắt buộc phải mặc trang phục màu trắng thì ở sinh nhật lần thứ 40 của Mr. Đàm, khách mời đến tham dự chỉ được mặc 2 màu đen và đỏ.

Đàm Vĩnh Hưng mừng sinh nhật tuổi 40 hoành tráng

Việc làm từ thiện của Đàm Vĩnh Hưng cũng khiến khán giả “giật mình”. Năm 2008, Đàm Vĩnh Hưng làm CD bằng “vàng xịn” có tên Qua cơn mê được bán đấu giá tới 25 nghìn USD để làm từ thiện cho sinh viên nghèo hiếu học TPHCM. Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người không khỏi hết hồn khi tạo hiệu ứng như phim ma trong buổi ra mắt single Tuổi hồng thơ ngây với đèn tắt mở, tiếng hú vang lên và đôi trai gái mặc áo trắng bất ngờ xuất hiện. Hay trong một buổi triển lãm kêu gọi từ thiện, Đàm Vĩnh Hưng bán đấu giá tấm ảnh của chính anh với vết xăm trên người lần đầu tiên được anh “bật mí” trước toàn dân thiên hạ với mục đích làm từ thiện. Anh cho biết vốn không thích xăm mình, nhưng đã “nhắm mắt đưa chân” xăm chữ cái H ngay tại vị trí trái tim với ý nghĩa san sẻ tình thương cho những người bất hạnh.

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố làm show cực "khủng”, giá vé lên đến chục triệu đồng

Để hoàn chỉnh chân dung của Mr. Đàm, không thể không nói đến khả năng gây sốc bằng phát ngôn. Thế nên, trong giới giải trí, Đàm Vĩnh Hưng giữ kỷ lục bởi số lượng phát ngôn gây sốc. Chính anh cũng tự nhận: “Tôi thích gây sốc khiến người khác phải ngoái lại nhìn”.

Đàm Vĩnh Hưng cùng loạt sao tề tựu thảm đỏ “Hạnh phúc máu”! - Báo Người lao động

“La làng, tôi không ngán”, đó là phát ngôn được giật tít trên trang bìa một tờ báo của Đàm Vĩnh Hưng, hay: “Tôi muốn làm mặt trời chứ chẳng chịu làm ngôi sao, vì mặt trời chỉ có một còn sao thì vô kể”, cũng đủ nói lên tính cách đầy mạnh mẽ, cá tính và đặc trưng của Mr. Đàm. Đàm Vĩnh Hưng lại bồi thêm những phát ngôn xanh rờn như: “Louis Vuitton ra cái gì, tôi có cái đó. Vì sao tôi lại thích đồ Louis? Vì hãng này đắt và không bao giờ sale”, “Tôi sẽ sinh con, nhưng không có nghĩa là tôi sẽ cưới vợ”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ điều ước ngày sinh nhật, dàn sao Việt đua nhau chúc mừng

Đàm Vĩnh Hưng cũng không quên nhấn mạnh cá tính của mình khi trả lời trên các tạp chí như: “Người tôi yêu sẽ ngồi trên vai tôi, còn người tôi ghét sẽ nằm dưới chân tôi. Nếu chọn tình yêu và sự nghiệp thì tôi sẽ chọn sự nghiệp, vì người tình dễ tìm còn sự nghiệp khó gây dựng lắm”. Có lúc Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Tôi muốn mình trở thành tấm gương cho tất cả thanh niên Việt Nam chưa ngoan noi và sống theo những gì tôi đã làm. Tôi muốn sự nghiệp của mình bằng cả Elvis Presley, Whitne Houston, Madonna… cộng lại”.

Đàm Vĩnh Hưng tự xưng 'vua', khán giả tranh cãi - Tuổi Trẻ Online

Có thể nói, mỗi lần lên tiếng, là một lần Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận dậy sóng. Còn nhớ, gần đây, anh từng tâm sự “rất thật” trên một tờ báo như sau: “Tôi vẫn quyết định sinh con tuổi Mèo. Có thể là 2 em bé cơ. Ông trời không cho tôi hết 100%. Nhưng mọi người đâu biết có thể tôi rất hạnh phúc với cuộc tình bí mật của mình. Có thể là cuộc tình đêm, hay vài giờ chẳng hạn. Biết đâu một ngày nào đó, tôi đưa giấy đăng ký kết hôn với một người đàn ông”.

Đàm Vĩnh Hưng: “Tôi đã tìm được tình yêu cuối đời” | Báo Dân trí

Hôm trước, nghe Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố:” Đám cưới của Hưng sẽ lớn nhất nước, nếu được sẽ truyền hình trực tiếp trên tivi để chia sẻ niềm vui với khán giả cả nước. Và sẽ tổ chức trên bãi biển, dọc bờ biển sẽ được đốt đuốc và dải đầy hoa trắng…”. Hôm sau lại nghe anh thỏ thẻ:” Đám cưới với tôi là một thứ xa xỉ. Nếu có làm đám cưới thật thì Hưng sẽ làm trong bí mật. Vì ở Việt Nam, sau khi nghệ sĩ lập gia đình hay bị khán giả bỏ rơi”.

Trò lố Đàm Vĩnh Hưng - Báo Quảng Ninh điện tử

Đàm Vĩnh Hưng cũng từng tuyên bố: “Tôi muốn trở thành huyền thoại của âm nhạc Việt Nam, tên tuổi lúc nào cũng được mọi người nhắc đến. Tôi muốn trở thành người đào tạo ra các ngôi sao hoàn hảo. Tôi muốn có 2 đứa con. Bản thân tôi sẽ có một sức khoẻ thật tốt để hát đến năm 60, 70 tuổi và muốn thực hiện xong cuốn phim đầy đủ về cuộc đời tôi trong năm tới”. và anh khẳng định: “Không đề cử anh vào danh sách của giải “Cống hiến” là sai lầm của nhà tổ chức”.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi stress kinh khủng trong quá trình chờ đợi cơ quan điều tra

Người xưa đã có câu: “Nói 9 thì phải làm 10, nói 10 làm 9 kẻ cười người chê”, giá như Đàm Vĩnh Hưng hiểu được câu nói này mà tiết chế trong hành động và phát ngôn thì có lẽ, hình ảnh của anh sẽ đẹp hơn nhiều trong lòng khán giả.

Nguồn: dantri.com.vn

By adminhn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *