Sun. Dec 10th, 2023

Mới đây, chương trình Có hẹn cùng thanh xuân đã lên sóng với sự tham gia của NSND Hồng Vân, MC Lại Văn Sâm, nghệ sĩ Thanh Thủy, nghệ sĩ Hồng Đào.

Tại chương trình tuần này, NSND Hồng Vân đã mời MC Lại Văn Sâm tới thăm sân khấu kịch của mình. Cô nói với đàn anh: “Sắp tới đây, sân khấu kịch Hồng Vân có tổ chức vở nhạc kịch lấy từ tác phẩm của cố nhạc sĩ Bắc Sơn, mời anh Sâm, anh Đoàn tới xem.

Ở thời thanh xuân của chúng em, em và Hồng Đào thường diễn cùng nhau. Sau đó, Hồng Đào đi Mỹ. Từ đó hầu như không bao giờ diễn chung sân khấu.

Đợt này Hồng Đào đã về diễn cùng. Đó là cột mốc đáng nhớ. Lần này cũng là dịp em khai trương sân khấu mới. Thực ra em cũng đổi nhiều sân khấu rồi và đây là một sân khấu mới. Trong Nam chúng em là vậy, chỉ có sân khấu để sống và phải đi thuê đi mướn”.

Nghệ sĩ Thanh Thủy cũng chia sẻ: “Đây là sân khấu hoàn toàn mới của Hồng Vân và cô ấy đang dồn tâm huyết cho vở nhạc kịch khai trương này.

Chương trình cũng ghi lại cảnh hậu trường tập luyện cho vở kịch khai trương, với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia. Trong đó có cả Cẩm Ly.

Tuy nhiên, có một sự cố lớn ngoài ý muốn đã xảy ra, nghệ sĩ Hồng Đào bất ngờ đổ bệnh trước đêm diễn 3 ngày, phải hủy diễn và Thanh Thủy thế vai. NSND Hồng Vân bật khóc nói:

“Tôi và Thanh Thủy chơi với nhau từ thời trẻ, gặp nhau suốt. Đến khi gặp lại trong chương trình Có hẹn cùng thanh xuân, chúng tôi lại hiểu nhau hơn.

Gặp sự cố ngoài ý muốn, NSND Hồng Vân bật khóc ôm chặt MC Lại Văn Sâm - Ảnh 3.

Sau khi Hồng Đào gặp sự cố sức khỏe, không thể diễn, người đầu tiên tôi nghĩ tới là Thanh Thủy. Khi điện cho Thanh Thủy, tôi biết rằng Thanh Thủy cũng bận lắm, nhưng không ngờ Thanh Thủy đồng ý và chỉ tập trong đúng 3 ngày, tập đến kiệt sức”.

Thanh Thủy tâm sự: “Khi nhận được điện thoại từ Hồng Vân, tôi có nhiều cảm xúc, vừa lo cho Hồng Đào lại vừa lo lắng công việc, điều chỉnh lịch làm việc.

Tôi phải ra khỏi nhà từ 6 giờ sáng để đi quay phim tới 5 giờ chiều. Từ 5 giờ chiều, tôi lại tới sân khấu kịch Hồng Vân để tập kịch. Đó là giờ kẹt xe nên tôi phải đi xe máy cho nhanh, bất chấp mưa gió. Một ngày tôi chỉ nghỉ ngơi 2 tiếng đồng hồ”.

Giữ đúng lời hứa, MC Lại Văn Sâm đã có mặt để xem vở kịch khai trương của Hồng Vân. Anh nói: “Các nghệ sĩ này luôn sống hết mình với nghề để đưa đến cho chúng ta những cảm xúc thăng hoa. Đây là những người tài năng và tôi không nghĩ các bạn lại làm được nhiều việc trong hoàn cảnh bất ngờ đến thế, khi có sự cố không ai mong muốn xảy ra. Tôi ngưỡng mộ tất cả các bạn”.

NSND Hồng Vân đã bật khóc khi thấy MC Lại Văn Sâm lên tặng hoa. Cô nói: “Lúc anh Sâm từ dưới bước lên sân khấu tặng hoa, tôi xúc động lắm. Mấy hôm chuẩn bị khai trương rồi biết tin Hồng Đào bị như vậy, tôi ngổn ngang lắm. Tôi vừa thương cho Đào, vừa thương cho Thủy, lại nghĩ sao mình cực thế.

Nhưng được khán giả đón nhận, tôi khỏe lắm, thấy anh Sâm đến tôi càng khỏe hơn. Công sức của tôi đã được đển đáp”.

By adminhn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *